Những khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Với khung cảnh thơ mộng thì Đà Lạt luôn là 1 điểm đến hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên khi đến với nơi đây. Cũng bởi là nơi nhận được sự lựa chọn của nhiều du khách mà dịch vụ khách sạn tại đây cũng rất phát triển, tuy nhiên để quý khách có thể lựa chọn và đặt phòng khách sạn Đà Lạt giá rẻ nhất, không lo hết phòng mỗi khi du ngoạn thành phố ngàn hoa này thì kinh nghiệm chọn những khách sạn Đà Lạt giá rẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

khách sạn giá rẻ tại đà lạt

1.Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Lạt

Vào những dịp ngày lễ hay vào các ngày cuối tuần thì do lượng du khách đặt phòng khách sạn Đà Lạt tăng đột biến do nhu cầu tham quan Đà Lạt nên để có được giá tốt thì du khách nên chọn các cách sau:

  • Đặt phòng sớm

Các khách sạn Đà Lạt thường cho khách đặt phòng sớm từ tùy vào chính sách của từng khách sạn. Cũng giống như vé máy bay và các dịch vụ khác thì quý khách đặt phòng sớm chắc chắn sẽ có phòng và giá rẻ hơn rất nhiều.

kinh nghiệm đặt phòng khách sạn tại đà lạt

  • Đặt phòng tại các công ty Du Lịch

Các công ty Du lịch đều là những đối tác song hành cùng các khách sạn trong suốt quá trình phát triển nên nhận được rất nhiều ưu đãi của các khách sạn đặc biệt là về giá. Do đó việc đặt phòng thông qua các công ty cũng giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn.

đặt phòng qua các cty du lịch

  • Chọn các công ty đặt phòng tại địa phương

Các công ty đặt phòng khách sạn ở địa phương quý khách muốn tới du lịch được coi như những thổ địa. Họ luôn biết chính xác khách sạn bạn muốn ở có bao nhiêu phòng, phòng đẹp hay xấu, tiện nghi trong phòng có những gì.Các công ty đặt phòng khách sạn ở địa phương quý khách muốn tới du lịch được coi như những thổ địa. Họ luôn biết chính xác khách sạn bạn muốn ở có bao nhiêu phòng, phòng đẹp hay xấu, tiện nghi trong phòng có những gì mà các công ty du lịch ở những tỉnh hay thành phố khác không biết được. Mà các công ty du lịch ở những tỉnh hay thành phố khác không biết được.

2.Tìm hiểu những khách sạn Đà Lạt giá rẻ

Chắc hẳn bạn đang lo lắng không biết khách sạn giá rẻ nào ở Đà Lạt để có được phòng nghỉ thoải mái nhất. Một trong những khách sạn được du khách bình chọn là giá rẻ ở Đà Lạt đó chính là khách sạn Hương Sen. Nằm trên 39 – 41 đường Phan Như Thạch, phường 1, TP. Đà Lạt thì khách snaj này có những phòng nghỉ đẹp mà giá rẻ nên bạn có thể bỏ túi ngay địa chỉ của nó. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi để bạn có được một nơi nghỉ chân thoải mái. Đây là khách sạn giá rẻ nhất ở Đà Lạt mà du khách có thể an tâm lựa chọn. Giá phòng của khách sạn này dao động từ 200.000 đồng – 55.000 đồng/đêm tùy phòng đơn hoặc phòng đôi nhé.

tìm hiểu những khách sạn giá rẻ tại đà lạt

Khách sạn Nhật Phương cũng là một trong những khách sạng giá rẻ mà du khách có thể an tâm bỏ túi để có được nơi nghỉ chân hợp túi tiền nhất. Khách sạn nằm trên số 143 Phan Bội Châu và chỉ cách chợ Đà Lạt, hồ Xuân Hương tầm 100m nên bạn có thể dễ dàng di chuyển tới những địa điểm đẹp của Đà Lạt. Khách sạn này cũng trang bị đầy đủ thiết bị để du khách có một nơi nghỉ ngơi dễ chịu. Phòng đơn dành cho 2 người sẽ có giá là 200.000 đồng/đêm còn phòng có giường đôi sẽ là 350.000 đồng/đêm. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn nơi nghỉ ngơi cho phù hợp.

lựa chọn khách sạn đà lạt giá rẻ tại đà lạt

Nhắc tới phòng nghỉ giá rẻ tại Đà Lạt thì bạn cũng không thể bỏ qua khách sạn Lys Hotel Đà Lạt được khách mê du lịch đánh giá là một khách sạn vừa rẻ, vừa đẹp mà du khách nên biết. Khách sạn nằm ở 35 Trần Đại Nghĩa, phường 8, TP. Đà Lạt và nơi đây chỉ cách thung lũng tình yêu tầm khoảng 1km và nằm cách với hồ Xuân Hương là 1,5km. Giá phòng sẽ tầm từ 200.000 đồng – 300.000 đồng/ngày tùy phòng đơn hoặc đôi nhé. Với những phòng tập thể cho đội phượt sẽ có giá là 80.000 đồng/ngày.

tìm khách sạn giá rẻ tại đà lạt

Khách sạn Vũ Minh Phương cũng được liệt kê vào danh sách những phòng khách sạn đẹp mà giá rẻ ở Đà Lạt. Khách sạn này đạt tiêu chuẩn 1 sao và nằm ở 88 Nguyễn Công Trứ, phường 8, TP. Đà Lạt. Với đầy đủ tiện ích sẽ cho du khách có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái khi đến Đà Lạt. Khách sạn sẽ có giá từ 150.000 đồng – 550.000 đồng/đêm tùy vào từng phòng nhé. Bạn có thể tìm hiểu để chọn được phòng nghỉ ưng ý.

liệt kê danh sách khách sạn đà lạt giá rẻ

địa chỉ khách sạn giá rẻ tại đà lạt

 

 

 

 

No comments yet! You will be the first one to comment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This