FullHouse gửi lời chào đầu đến các bạn !

Lavender Fullhouse địa điểm mới toanh cho các bạn trẻ năng động thích những thứ mới mẻ

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ Hostel mới toanh tại Đà Lạt. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn vào dịp lễ hội cuối năm nay đấy! Tiếp tục đọc bài viết này để hiếu hơn về “ngôi nhà hạnh phúc” của chúng tôi

Lavender Fullhouse ra đời như thế nào?

Lavender fullhouse được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao tại Đà Lạt, đây cũng là đứa em sinh sau đẻ muộn của nhà LAVENDERSTUDIO. Với hơn 7 năm trong ngành cung cấp dịch vụ cưới, sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên luôn trẻ,khoẻ,đầy sáng tạo và tươi mới. Lavender fullhouse muốn mang đến cho các khách hàng của mình nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Tại “Ngôi nhà hạnh phúc” của chúng tôi có tất cả 3 phòng Dorm (4 giường/ 1 phòng) và 3 phòng Couple (tiêu chuẩn 2 người) ngoài ra còn những khu sinh hoạt chung như Bar sân thượng , coffee & Tea shop , Studio. Điều mà Lavender muốn xây dựng trong thời gian sắp tới là ngôi nhà bạn ghé qua để tạo kỉ niệm và được lưu giữ những kỉ niệm của một thời thanh xuân bởi những người trẻ nhiệt tình cùng với nụ cười luôn tươi rói!

Điều khiến chúng tôi khác biệt ?

Đầu tiên chắc phải kể đến là sự “tích hợp” của FULLHOUSE , chỗ để ngủ nghỉ, chỗ để tụ tập bạn bè, không gian mở làm việc, đúng như tiêu chí “Ngủ-Nghỉ-Quẩy” cho các bạn khi chọn Lavenderfullhouse. Sau đó là thiết kế của FullHouse , những mảng màu sắc nổi bật, trẻ trung được sắp xếp rất kĩ để có cả ngàn góc “sống ảo” . Sự tiên phong của Lavenderfullhouse về tích hợp này sẽ là một thay đổi rất mới khi du lịch tại Đà Lạt, các khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn. Cuối cùng là sự khác biệt về dịch vụ chăm sóc khách hàng và đội ngũ nhân viên của Nhà. Chúng tôi đều muốn tất cả các cặp đôi đến FullHouse sẽ trở thành “nam chính- nữ chính” của “NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC”

Vậy vị trí của Lavender là ở đâu?

Biết được nhu cầu du lịch của khách hàng đều muốn được ở gần trung tâm để dễ di chuyển tham quan Đà Lạt. Vì vậy Lavender “đặt gạch” xây dựng Nhà tại trung tâm của thành phố luôn. Từ Fullhouse bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để ra được Chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương, ra Phố Tây ( đường Trương Công Định ) cũng chỉ mất 7 phút đi bộ. Hoặc các địa điểm check-in đang được săn đón bởi giới trẻ như bánh mỳ Cối Xay Gió, Nguyệt Vọng Lầu, Rạp phim xưa phố Hoà Bình,….. Giao thông cũng rất thuận tiện , đường lớn thông thoáng, các bạn cứ chạy một mạch ra khỏi trung tâm đến với thiên nhiên, các bạn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn về đường cũng như địa điểm HOT cho các khách hàng!

Cuối cùng LavenderFullHouse rất mong được đón các bạn ghé qua “nhà hạnh phúc” của chúng tôi! Trải nghiệm những cái mới tại thành phố ngàn hoa này!

Các bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, cập nhật mới nhất trong ngày và book phòng của Nhà tại Lavenderfullhouse-ngôi nhà của hạnh phúc

No comments yet! You be the first to comment.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This